P H P . V N

Thiết kế website Chuẩn SEO - Giá rẻ
Thuê Website MIỄN PHÍ Domain
+84 81845 6969
blog image

5 Ý tưởng kinh doanh online kiếm tiền từ Website 2020

Bạn muốn kinh doanh online, muốn kiến tiền trên website? Nhưng bạn chưa có ý tưởng, đang tìm ý tưởng? Bài viết này, PHP sẽ gợi ý 5 ý tưởng kiến tiền từ website mới nhất năm 2020.

Mỗi ý tưởng PHP đưa ra dưới đây sẽ đề cập đến các khía cạnh khác nhau, bạn có thể khai thắc deader vận dụng vào website. Tuy nhiên, công việc gì cũng cần thời gian để thấy dược kết quả của nó. Bạn muốn làm có tiền ngay kiển “ăn sổi” thì chỉ dùng trong một thời gian ngắn mà thôi. Còn các ý tưởng kinh daonh online của PHP, theo hướng phát triển bền vững, có thể phát triển lâu dài.

1. Affiliate Blogs

Affiliate hay gọi là “tiếp thị liên kết” là một mô hình quản bá sản phẩm, dịch vụ, trong đó, các nhà phân phối (affiliate/publisher) dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút, mời chào Khách hàng (EndUser) mua hàng, sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp (Advertiser/Merchant), và từ đó Nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ Nhà cung cấp đối với mỗi đơn hàng thành công hoặc hoàn thành các hành động cụ thể.

Affiliate website sử dụng nội dung định hướng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách truy cập có thể thích. Mỗi khi đăng ký thành công, chủ website có thể hưởng một ít phí hoa thồng cho việc quảng bá sản phẩm đó.

Ví dụ: Có ai đó cần tìm máy hút bụi, họ sẽ tìm các bài viết vê máy hút bụi. Khi họ tìm thấy bài viết của bạn và click vào article của bạn và mua sản phẩm (hoặc bất cứ hành đồng gì khác trên trang web), bạn sẽ được trả tiền.

Ý tưởng kiếm tiền bằng Affiliate blogging khá đơn giản. Bạn chỉ cần tranh thủ mỗi lcus rảnh rỗi, đăng bài và đợi tiền về tài khoản thôi, không cần care quá nhiều.

Một số thủ thuật kiếm tiền bằng Affiliate hiệu quả:

  • Tập trung vào thị trường ngách. Thay vì bán giày nữ chung chung, bạn bán giày nữ cao gót, giày thể thao nữ.
  • Nghiên cứu chương trình Affiliate tốt nhất cho thị trường ngách của bạn.
  • Lập một thời khóa biểu viết bài và làm theo nó. Viết bài đều đặn và thường xuyên giúp website của bạn liên tục được cập nhật và khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

Marketing liên kết php

2. Xây dựng website bán hàng bán hàng online.

Làm website bán hàng online cần nhiều công sức hơn là tạo website blog đơn thuần. Tuy nhiên, “cái gì cũng có giá của nó” bạn bỏ ra nhiều thì lợi nhuận thu về cũng lớn. Vấn đề kỹ thuật làm website bán hàng online không phải vấn đề, vấn đề là vận hành soter online như nào với hàng tồn kho và giao hàng.

>> Thiết kế Website bán hàng hiệu quả, chuẩn quốc tế

Nếu không muốn thuê thiết kế bên ngoài, bạn cũng có thể tự thiết kế website bán hàng  bằng WordPress tích hợp WooCommerce để tạo nhanh store. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý:

  • Chỉ tập trung vào một thị trường ngách nhất định
  • Tìm đối tác với danh tiếng có sẵn.

Quản lý hàng tồn kho thế nào? Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý hàng tồn kho miễn phí, bạn có thể tải về sử dụng. Tuy nhiên, vì bản miễn phí bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng cơ bản, còn muốn sử dụng nhiều tính năng chuyên sâu hơn bạn cần trả phí.

Còn với giao hàng, nếu khách hàng ở gần bạn có thể tự ship hoặc sử dụng các dịch vụ vận chuyển của các công ty vận chuyển như: giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, chuyển hàng của grap, chuyển hàng của Goviet,…

thiết kế website bán hàng php

3. Resell Web Hosting

Reseller hosting là một cách khác để kiếm thêm thu nhập. Đặc biệt nếu bạn biết về việc phát triển website.

Mô hình kinh doanh online này là thuê không gian server từ nơi khác và tạo ra các gói cước của riêng bạn.

Ví dụ, tại trang công ty thành viên của chúng tôi có các gói reseller hosting được tích hợp WHM và cPanel. Các phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra những gói cước riêng, với giới hạn / tính năng riêng.

Hơn nữa, nó cũng có các chức năng hữu dụng để giúp việc quản lý của bạn dễ dàng như đi dạo.

Nếu bạn là lập trình viên website hay người tạo website, và xem nó như công việc chính của bạn, thì reseller hosting là một lựa chọn tuyệt vời, để bạn có thể làm dịch vụ cộng thêm cho chính khách hàng của bạn.

4. Trang web học trực tuyến

Công việc cuộc sống hàng ngày khiến mọi người ngày càng trở nên bận rộn và ít thời gian hơn cho việc học tập. Vì thế, bạn có thể tạo ra một website học trực tuyến, như: website học tiếng anh trực tuyến, website học kế toán trực tuyến, website học tiếng trung trực tuyến,… hay khóa học thiết kế website bằng WordPress cho người không chuyên,…

Từ trang website học trực tuyến, bạn vẫn có thể mở rộng thêm mục blog để chia sẻ các dịch vụ kinh doanh online khác của mình. Bạn có thể sử dụng nó để thu hút khách hàng truy cập và mở rộng hơn về các chủ đề kiến tiền từ blog, làm SEO,…

5. Trang website tìm kiếm việc làm

Tìm kiếm việc làm luôn là chủ đề hot ở bất kỳ thời điểm nào. Để tìm một công việc đang tuyển dụng và phù hợp là cả một thử thách. Bạn phải tìm trên rất nhiều các trang kiếm việc làm online và bỏ những tin tuyển dụng không phù hợp. Để các ứng viên không phải mất nhiều thời gian để làm các công việc đó, họ chỉ cần đăng ký trên trang website tìm việc của bạn.

Ý tưởng kinh doanh này sẽ rất hiệu quả khi bạn là người có khả năng săn đầu người ở các vị trí tốt cho thị trường nhất định và có thời gian tìm hiểu chúng. Bạn có thể tính phí hằng tháng để đổi lại việc truy cập vào các công việc thích hợp đang tuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể tính phí doanh nghiệp khi đăng tuyển dụng lên hệ thống của bạn.

Khi làm website bạn gắn thêm các plugin trang tuyển dụng để bạn có thể dùng và kích hoạt các tính năng cơ bản. Khi làm website hoàn tất, bạn tiến hành đăng tin tuyển dụng, tăng traffic và từ từ website của bạn sẽ đứng Top Google tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm: